DANH MỤC SẢN PHẨM
      Cho thuê Xe Ô tô 5 chỗ
      Cho thuê Xe Ô tô 7 chỗ
      Cho thuê Xe Ô tô 16 chỗ
      Cho thuê Xe Ô tô 24 chỗ
      Cho thuê Xe Ô tô 29 chỗ
      Cho thuê Xe Ô tô 35 chỗ
      Cho thuê Xe Ô tô 45 chỗ
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU  
Công ty cho thuê xe tại Hà Tĩnh

 

          Khoảng hơn 10 năm trước , việc tìm và thuê một chiếc xe đối với khách hàng là rất khó khăn. Vì hầu hết trên thị trường không có nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Không có nhiều loại xe và nhiều kiểu dáng, thương hiệu để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ chưa được chuyên nghiệp. Chính vì vậy rất cần một công ty, một thương hiệu có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Có nhiều loại xe, nhiều hãng xe khác nhau để khách hàng lựa chọn, dịch vụ chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất.

          Trước những nhu cầu đó của khách hàng ông Nguyễn Xuân Hải là người sáng lập công ty TNHH Vận tải Du lịch Tuấn Anh và định hướng phát triển để trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe ở tại Hà Tĩnh. Với tiêu chí: Nhiều loại xe để khách hàng lựa chọn, Chất lượng xe phải mới đẹp, đội ngũ lái xe được đào tạo bản và giá thuê xe phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm quản lý, điều hành về dịch vụ xe. Trực tiếp điều hành các dự án cho thuê xe lớn tại Hà Tĩnh. Ông Nguyễn Xuân Hải đã từng bước xây dựng và phát triển thương hiệu Vận tải Du lịch Tuấn Anh theo một hướng riêng của mình.

         Công ty Vận tải Du lịch Tuấn Anh có tên đầy đủ là Công ty TNHH Vận tải Du lịch Tuấn Anh. Chúng Tôi được thành lập từ năm 2013 là một thương hiệu về dịch vụ cho thuê xe du lịch, công tác, cưới hỏi, thuê xe theo tháng dài hạn…

          Để là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp. Vận tải Du lịch Tuấn Anh đã phải tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, thị hiếu và tâm lý của các khách hàng trong nhiều năm, nhiều đối tượng khách hàng. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe của quý khách hàng một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất. Nhiều loại xe để khách hàng lựa chọn. Đầy đủ các dòng xe từ giá rẻ, cao cấp đến các loại siêu xe. Đào tạo đội ngũ lái xe, nhân viên, nghiên cứu ra quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

          Nếu như trước kia quý khách chỉ có thể thuê một chiếc xe phổ thông, giá rẻ. Thì bây giờ quý khách có thể lựa chọn cho chuyến đi của mình bất cứ loại xe nào theo sở thích về thương hiệu, màu sắc, giá tiền thuê xe từ các loại xe của chúng tôi. Hiện tại Tuấn Anh cho thuê đầy đủ các loại xe: Xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 24 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ. Đáp ứng đầu đủ các như cầu: Thuê xe đi du lịch, thuê xe cưới, thuê xe đi công tác, thuê xe theo tháng

          Bất cứ khách hàng nào khi đi thuê xe đều có chung mong muốn là thuê được một chiếc xe đời mới, hình thức đẹp. Chính vì vậy toàn bộ xe cho thuê của Tuấn Anh đều được đầu tư mua mới. Xe thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng và chăm sóc để đảm bảo. 100% khi xe đón khách đều sạch đẹp như mới.

           Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất: 

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Tư vấn cho khách hàng để có sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với các tiêu chí của khách hàng
  • Áp dụng các chính sách ưu đãi cho khách hàng
  • Ký hợp đồng thuê xe với khách hàng
  • Bộ phận điều hành xe sẽ luôn theo sát các lịch xe của khách hàng
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi nhận lại những ý kiến của quý khách sau khi sử dụng dịch vụ

          Chính vì vậy khi khách hàng thuê xe của Tuấn Anh. Quý khách hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Vì chúng Tôi là công ty cho thuê xe chuyên nghiệp. Toàn bộ hợp đồng, lịch xe của quý khách đều có các bộ phận giám sát, quản lý để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Từ thời gian xe có mặt tại điểm đón, phong cách phục vụ của lái xe, quá trình phục vụ khách hàng…

          Bộ phận điều hành xe, tư vấn và báo giá cho thuê xe đều là những nhân viên tốt nghiệp các trường du lịch và quản trị du lịch. Có kinh nghiệm thực tế, am hiểu về du lịch được công ty đào tạo và tranning các kỹ năng về giao tiếp, tư vấn và các loại xe. Chính vì vậy Bộ phận nhân viên điều hành của Tuấn Anh luôn có thể giải đáp, tư vấn, báo giá thuê xe theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

         Toàn bộ đội ngũ lái xe của Tuấn Anh đều được tuyển chọn khắt khe với các tiêu chí: Hình thức ưa nhìn, lái xe lâu năm , cẩn thận, lái xe an toàn. Ngoài ra Tuấn Anh còn tranning các kỹ năng phục vụ khách hàng : Luôn vui vẻ, hòa nhã, thân thiện với khách hàng, mở cửa, xách hành lý và hỗ trợ khách hàng. Thông thạo đường phố, các tuyến điểm, các nhà hàng, khách sạn trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí. Có thể đón khách tại sân bay bằng bảng đón. Luôn là một lái xe chuyên nghiệp với tinh thần là lái xe riêng của các khách hàng trên xe.

          Tuấn Anh là thương hiệu đầu tiên đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống WEBSITE trong dịch vụ cho thuê xe tại Hà Tĩnh. Toàn bộ hệ thống website củaTuấn Anh luôn được nâng cấp với các phiên bản mới nhằm mang đến cho khách hàng những website có giao diện đẹp, tiện dụng . Quý khách có thể dễ dàng tìm hiểu và xem các hình ảnh cũng như thông tin và giá cho thuê xe trước khi quyết định đặt thuê xe.

        Tuấn Anh có đầy đủ tư cách pháp nhân, GPKD, MST, Hóa đơn VAT, form mẫu Hợp đồng Tiếng Việt, các TK để quý khách thuận tiện trong việc ký hợp đồng thuê xe và các hình thức thanh toán. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian của quý khách, Tuấn Anh còn có một bộ phận nhân viên kinh doanh có thể đến địa chỉ của quý khách để ký hợp đồng. Luôn có nhân viên trực tại văn phòng công ty 24/24 để có thể hỗ trợ quý khách ngoài thời gian hành chính và các ngày nghỉ, ngày lễ, ngày Tết

        Qua nhiều năm phục vụ khách hàng với cương vị là một nhà cung cấp dịch vụ, Cũng như từ kinh nghiệm của một người tiêu dùng đã sử dụng nhiều các dịch vụ khác. Chúng tôi hiểu rằng: ”Cách tốt nhất để có nhiều khách hàng và giữ được những khách hàng đó thành những khách hàng  quen thuộc là hãy mang đến cho họ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất“.  Chính vì vậy toàn bộ đội ngũ nhân viên, quản lý của Tuấn Anh luôn không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thiện bản thân, cầu thị và hết mình trong việc phục vụ khách hàng. Chúng Tôi làm việc để khách hàng tự cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín. Để chính mỗi khách hàng khi đến với chúng Tôi sẽ tự có những đánh giá và cảm nhận riêng. Để từ đó khách hàng không những tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng Tôi mà còn có những đánh giá, nhận xét và giới thiệu cho chúng tôi những khách hàng khác. Chúng Tôi luôn lắng nghe, ghi nhận và cầu thị với bất cứ ý kiến nhận xét, phản hồi nào từ phía khách hàng 

         Không có gì thực tế bằng chính khách hàng, số lượng khách hàng và những nhận xét của khách hàng là những đánh giá chân thực nhất về chất lượng dịch vụ , uy tín của một thương hiệu. Lượng khách thuê xe tại Tuấn Anh luôn dẫn đầu tại Hà Tĩnh: với hàng trăm lượt khách hàng thuê xe hàng tháng Tuấn Anh luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về số lượng khách hàng. Chúng Tôi vinh dự là công ty đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tới hầu hết các chương trình, sự kiện lớn, những khách hàng lớn, những tập đoàn lớn, những công ty và cá nhân có nhu cầu thuê xe tại Hà Tĩnh.

          Dù quý khách thuê bất cứ một loại xe nào, với bất cứ khoảng giá nào, đi bất cứ lộ trình nào. Chúng Tôi đều luôn cam kết: Tư vấn Tận Tình cho khách hàng, Dịch Vụ chu Đáo Chuyên Nghiệp từ khâu nhỏ nhất. Tất cả xe cho thuê đều là xe mới, đẹp. Giá Thuê Xe luôn RẺ hơn bất cứ Công Ty nào Quý Khách tham khảo. Quý Khách chỉ phải Thanh Toán tiền Thuê Xe khi Hài Lòng về Chất Lượng và Dịch Vụ Của Chúng Tôi. Hãy là một khách hàng thông thái khi lựa chọn Vận tải Du lịch Tuấn Anh. Công ty cho thuê xe cưới uy tín, chuyên nghệp, lâu năm đã được hàng ngàn khách hàng thuê xe kiểm chứng và đánh giá tốt. Chắc chắn Bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng Tôi. Khi có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty TNHH Vận tải du lịch Tuấn Anh
Địa chỉ: Số 437 Trần Phú - Phường Thạch Linh - Hà Tĩnh
Điện thoại: 094.146.1999
Gmail: [email protected] - Website: http://thuexedulichhatinh.com

 

Công ty cho thuê xe tại Hà Tĩnh

 

 
 
Tin tức
Hàn‌h phố Hà Tĩnh dự kiến mở chợ đêm thử
Sớm hoàn thành đề án sắp xếp bộ máy hệ t
Cho thuê xe ô tô tự lái tại Hà Tĩnh
Những điều cần biết khi thuê xe du lịch
Đưa du thuyền “Giang Đình cổ độ” khai th
Khởi công xây dựng Khu nghỉ dưỡng tắm bù
Dịch vụ
Cho thuê xe ô tô du lịch tại Vũ Quang -
Cho thuê xe ô tô du lịch tại Thị Xã Hồng
Cho thuê xe ô tô du lịch tại Lộc Hà - Hà
Cho thuê xe ô tô du lịch Kỳ Anh - Hà Tĩn
Cho thuê ô tô du lịch tại Can Lộc - Hà T
Cho thuê ô tô du lịch tại Thạch Hà - Hà
Cẩm nang Du lịch
Địa điểm cắm trại du lịch dã ngoại tại h
Chùa Cổ Am - Diễn Châu Nghệ An
Bà nà hills
Khu du lịch Vinpearl Cửa Sót Lộc Hà - Hà
Hoành Sơn Quan và danh thắng đèo Ngang
Khu du lịch sinh thái nước khoáng nóng S
Công ty TNHH Vận tải du lịch Tuấn Anh
Địa chỉ 1: Số 437 Trần Phú - Phường Thạch Linh - Hà Tĩnh (Đối diện karaoke Kinhdoom)
Điện thoại: 094.146.1999 (Mr Hải)
Địa chỉ 2: Số 211 Hà Huy Tập - Thị trấn Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh
Điện thoại: 0915.47.66.67 (Mr Hoành)
Gmail: [email protected] - Website: http://thuexedulichhatinh.com
Mã số thuế: 300173093
Số tài khoản: 117000121998           tại: Ngân hàng TMCP công thương Hà Tĩnh